Facebook Ads

Chia sẻ về quảng cáo Facebook

4
More

Hướng dẫn tạo báo cáo tương tác trên fanpage đơn giản nhất

  • 03/08/2022

Đây là cách cực kỳ đơn giản, dữ liệu sẽ đổ về Google Sheet. Bạn hoàn toàn có thể tạo báo cáo tương tác trên page bằng dữ liệu đó. Tạo biểu đồ, tính tỷ lệ … chỉ cần bạn có kỹ năng về Google Sheet là làm được. À đây là cách FREE nhé. File báo cáo cũng trên Google Sheet luôn nên bạn có thể share cho ai đó một cách dễ dàng.

5
More

Tracking chuyển đổi Facebook Ads chính xác nhất.

  • 27/07/2022

Hiện nay việc chạy chuyển đổi trên Facebook Ads đang gặp phải tình trạng cập nhật kết quả không chính xác trên trình quản lý quảng cáo. Việc kết quả cập nhật chậm từ 24h-72h là hoàn toàn bình thường. Nhưng việc này làm ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh do khó tối ưu khi chạy quảng cáo. Trước đây mình cũng có làm hướng dẫn về tracking chuyển đổi rồi nhưng chắc mọi người không để ý. Nay mình làm lại và viết hướng dẫn cho mọi người dễ dàng thao tác hơn.

4
More

Chỉ số quan trọng khi chạy quảng cáo – Góc khuất của chỉ số mà ít người nói.

  • 12/05/2022

Chỉ số quan trọng khi chạy quảng cáo Facebook theo bạn là gì ? CPM, CTR, CPC … đâu mới là chỉ số bạn cần quan tâm. Bài viết này sẽ nói lên ý nghĩa của các chỉ số khi chạy quảng cáo nói lên điều gì. À bài viết này sẽ viết đơn giản hóa mọi thứ để tất cả các bạn có thể hiểu được. Nên mội số từ ngữ chuyên môn có thể không đúng lắm nên các bạn chuyên ngành vui lòng bỏ qua bắt lỗi chuyên môn ở bài viết này nha.