0

Mẹo tối ưu landingage – Chốt khách dễ dàng hơn

Share

I. Livechat

Trong quá trình chạy quảng cáo nhất là quảng cáo chuyển đổi thì luôn có khách hàng quan tâm sản phẩm và cần tư vấn. Nhất là ở Việt Nam thì nhu cầu càng cao đặc biệt là livechat trực tiếp giống kiểu nhắn tin.

Nên để tối ưu landingpage nhất thì bạn nên gắn thêm cái livechat vào web cùng với plugin messenger hoặc zalo. Livechat sẽ mạnh hơn plugin messenger rất nhiều do cần ít hành động hơn để vào cuộc trò chuyện và nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.

Về phần mềm livechat thì mình đề xuất là dùng Tawk to hoặc bạn có thể dùng bất kì phần mềm livechat nào có thể tích hợp nhiều ứng dụng chat với nhau miễn sao thuận tiện nhất cho bạn.

Tại Tawk to thì mình có thể chủ động tạo kịch bản cho từng URL hoặc chủ động nhắn tin với những khách hàng đang online trên landingpage.

Chủ động nhắn tin ở đây là bạn nhắn cho khách hàng chứ không phải khách hàng nhắn cho bạn đâu nên livechat khá mạnh mẽ ở mục này.

II. Popup

Không phải lúc nào cũng cho popup bật tung tóe trên landing đã là tốt đâu. Khách hàng ngay khi vào landingpage mà thấy cái popup rồi đọc được ít lại thấy cái popup mà nhiều quá thì gây phiền phức dẫn đến trải nghiệm xấu và out luôn.

III. Seeding

Không phải bạn fake seeding ( cmt facebook ) ở landingpage đã là tốt ngược lại gây cảm giác hoài nghi do người dùng có tính kiểm tra xem thông tin đó là thật hay giả. Để tối ưu nhất đoạn này thì bạn nên dùng plugin cmt của facebook luôn và dùng nick via ( nhớ là via nhé chứ đừng dùng clone ) và cmt ở landingpage. Các bạn có thể cmt qua lại để tăng cái trân thật.

Trên đây là một số kinh nghiệm thực tế mình chia sẻ cho các bạn. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu thấy phù hợp nhé


Đăng ký nhận thông báo qua email khi có bài viết mới tại đây

Bạn có thể xem thêm các bài viết về Facebook Ads tại đây

TikTok Ads tại đây

Khóa học về tối ưu quảng cáo tại đây ( nội dung có tính chuyên môn cao, tư duy cao có thể không thích hợp với một số người, nên cân nhắc trước khi xem )