3

Nâng cao tỷ lệ chốt đơn trên Messenger

Share

Đây là cách nâng cao tỷ lệ chốt đơn trên messenger bằng cách sử dụng chatbot. Đây là cách cá nhân admin thử nghiệm và triển khai. Đã có một số người được mình share thử nghiệm trước và cũng có kết quản khả quan.

Nguyên tắc triển khai

Dưới đây là mô hình triển khai, mọi người có thể lưu lại nhé.

Để hiểu rõ nhất về cách triển khai này thì bạn vui lòng đọc qua bài viết về phễu marketing. Hiểu phễu marketing sẽ giúp bạn hiểu được cách nâng cao tỷ lệ chốt đơn trên messenger mà mình chia sẻ.

Hướng dẫn chi tiết

Ban đầu mình cũng định viết hướng dẫn chi tiết tại bài này. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại sợ mọi người khó hiểu nên mình sẽ làm video hướng dẫn.

Video sẽ được up tại noti.edu.vn và để test automation mình mới setup tại hệ thống. Nên video sẽ up dưới dạng khóa học, phí active khóa học sau khi áp voucher sẽ là 1.000đ ( một nghìn đồng ).

Chi tiết hướng dẫn tại noti.edu.vn xem tại đây

Cách này có sử dụng chatbot, bạn dùng quen bên nào thì dùng bên đó cũng được. Mình hay dùng chatbot của smax, bạn có thể tìm hiểu tại đây

Mình sẽ làm luồng riêng để tự động cấp voucher cho mọi người.


Đăng ký nhận thông báo qua email khi có bài viết mới tại đây

Bạn có thể xem thêm các bài viết về Facebook Ads tại đây

TikTok Ads tại đây

Khóa học về tối ưu quảng cáo tại đây ( nội dung có tính chuyên môn cao, tư duy cao có thể không thích hợp với một số người, nên cân nhắc trước khi xem )