2

Tự động báo giá khi chạy quảng cáo bài viết chứa nhiều sản phẩm.

Share

Mục lục bài viết

Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách tự động báo giá khi khách bình luận. Bài viết có nhiều sản phẩm thì thì sẽ tự động báo giá theo từng sản phẩm khi khách bình luận. Cách này sẽ giúp CSKH của bạn không phải hỏi lại xem khách hàng đang quan tâm sản phẩm nào.

Nội dung này thích hợp cho ai?

  • Các bạn làm về kỹ thuật Ads để tối ưu hơn về mặt chuyển đổi người dùng.
  • Các bạn làm content trên page để tối ưu hơn về mặt thu data cho CSKH làm việc.
  • Chủ doanh nghiệp muốn tối ưu hơn về vận hành …

Bình luận tại bài viết chạy quảng cáo có phải 100% là khách hàng.

Tại Đông Lào hiện nay việc clone spam các bài quảng cáo rất nhiều. Bỏ qua những đối tượng này thì chúng ta vẫn có đâu đó trong những bình luận đó có khách hàng thực sự quan tâm tới sản phẩm của chúng ta.

Hay nhà quảng cáo chạy quảng cáo tin nhắn của bài viết nhiều ảnh. Thì tại đây vẫn có những khách hàng phát sinh nhu cầu và có thói quen bình luận tại ảnh sản phẩm mà họ quan tâm.

Nhưng do dùng phần mềm quản lý bán hàng mà không biết khách hàng quan tâm sản phẩm nào. Thường các phần mềm QLBH sẽ gom các cmt và tin nhắn lại để dễ dàng cho CSKH làm việc. Nhưng vô hình chung việc gom đó lại dẫn đến CSKH không biết khách hàng đang quan tâm sản phẩm nào.

Việc tự động báo giá đúng theo sản phẩm sẽ có tác dụng:

  • Giúp CSKH làm tốt nhiệm vụ chính của mình.
  • Giúp workfollow của công việc tốt hơn.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi và khắc phục điểm yếu cố hữu của các phần mềm QLBH.
  • Tạo trải nghiệm tốt với khách hàng, cho khách hàng cảm giác được quan tâm. Việc hỏi lại khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm nào để báo giá đem lại trải nghiệm khá tệ.
  • Có thể tự động đưa vào luồng reinbox nếu không trả lời.

Hướng dẫn cách làm

Cách làm này sẽ ứng dụng chatbot. Mọi người có thể lựa chọn chatbot mà mọi người hay sử dụng và có chức năng như mình sắp nói tới. Mình đang dùng smaxbot, các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Do cách làm khá dài nên mình đã làm video hướng dẫn mọi người. Mọi người xem tại đây nhé.

Mọi người có thể áp dụng thêm cách nâng cao tỷ lệ chốt đơn trên messenger khi đã báo giá cho khác hàng nhé. Hướng dẫn đó mình đã làm rồi và mọi người có thể xem tại đây.


Đăng ký nhận thông báo qua email khi có bài viết mới tại đây

Bạn có thể xem thêm các bài viết về Facebook Ads tại đây

TikTok Ads tại đây

Khóa học về tối ưu quảng cáo tại đây ( nội dung có tính chuyên môn cao, tư duy cao có thể không thích hợp với một số người, nên cân nhắc trước khi xem )