6

Review sách Hiệu ứng chim mồi

Share

Đây là review sách Hiệu ứng chim mồi của cá nhân mình sau khi đã đọc xong. Do là review cá nhân nên nội dung mình sẽ đánh giá trên phương diện bản thân mình cản nhận về nội dung của cuốn sách nhé.

Tóm tắt nội dung của sách

Hiệu ứng chim mồi hiện tại có 2 phần. Mình đã đọc cả phần 1 và phần 2. Sách sẽ viết theo dạng lý thuyết đan xen với ứng dụng thực tế. Mỗi hiệu ứng đều có giải thích bằng lý thuyết và ứng dụng giúp dễ hiểu nhất.

Cả 2 phần đều có nhiều hiệu ứng hay và tính ứng dụng rất cao. Rất nhiều hiệu ứng mà bạn có thể bắt gặp khi đi ngoài đường hoặc trong trung tâm thương mại.

Mình có tổng hợp lại một số nội dung hay trong cuốn sách này. Mọi người tham khảo bài viết dưới đây nhé

Đánh giá của mình

Phần 1: Hay, tính ứng dụng cao.

Phần 2: Theo cảm nhận của mình thì phần 2 này ra đời trên sự thành công của quyển 1. Nội dung của quyển 2 theo cá nhân mình đánh giá không thật sự xuất sắc. Cũng có một số thứ ứng dụng khá cao nhưng không được rõ ràng như quyển 1.

Tóm lại

Hiệu ứng chim mồi có nên đọc không? Câu trả lời là có.

Kiến thức cơ bản, nâng cao rất hay. Phần 1 hay hơn phần 2. Với tầm 75K, 80K thì rất ok. Nếu bạn hỏi nên đọc quyển nào trước thì mình đề xuất là phần 1 nhé.

Phù hợp cho các bạn làm về chiến lược, sản phẩm, content, thị trường … tóm lại là rất hay.

Bạn có thể đặt mua sách tại đây. Mình sẽ review phần 3 sớm nhất có thể nhé.


Đăng ký nhận thông báo qua email khi có bài viết mới tại đây

Bạn có thể xem thêm các bài viết về Facebook Ads tại đây

TikTok Ads tại đây

Khóa học về tối ưu quảng cáo tại đây ( nội dung có tính chuyên môn cao, tư duy cao có thể không thích hợp với một số người, nên cân nhắc trước khi xem )